Thứ 2 - Thứ 7 (09am - 10pm)

0949320000

Công ty nguyên liệu dược phẩm Bigherbalife

Công ty nguyên liệu dược phẩm Bigherbalife

Công ty nguyên liệu dược phẩm Bigherbalife

27/03/2022

Dược liệu xanh, sống an lành
Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN TNHH NGUYÊN LIỆU DƯỢC PHẨM BIGHERBALIFE gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

-Sản phẩm đa dạng gồm : cao khô, bột nguyên liệu, dầu nguyên liệu, bột sấy lạnh , từ nhiều nguồn trong va ngoài nước. Đến với Bigherbalife, đối tác chúng tôi luôn an tâm về chất lượnghàng hóa, dịch vụ khách hàng cũng như tiến độ giao hoàn thiện hàng.

-Dòng sản phẩm cao dược liệu; bột thực phẩm; dược liệu khô- tươi ; hóa dược của chúng tôi luôncam kết đạt tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng theo yêu cầu của khách hàng.Các sản phẩm nguyên liệu của công ty được nhập khẩu từ nhiều nhà cung cấp uy tín : Pháp, Đức,Nhật, Đài Loan, Trung Quốc , Hàn Quốc, Ấn Độ , Việt Nam ...

-Với đội ngũ nhân viên, công tác viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn tìm kiếm và phát triển thêmnhiều nguồn hàng đa dạng, độc đáo giá thành và chất lượng tốt nhất. Với Quý khách hàng có nhu cầu nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm mới, chúng tôi sẵn sàng hhoox trợ cung cấp mẫu miễnphí với tỉ lệ hoạt chất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

-Trở thành công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ nguồn nguyên liệu quýtrong nước. Thay đổi chất lượng nguyên liệu của ngành Dược Mỹ phẩm Việt Nam.

-Xây dựng thành công thương hiệu BIGHERBALIFE nổi tiếng và tin cậy, đảm bảo sự phát triển bềnvững của Công ty. Mang sức khỏe đến với mọi người. Gìn giữ và bảo tồn giá trị y học cổtruyền, kếthợp tinh hoa cổ truyền trên nền khoa học

-Công nghệ hiện đại vì sức khỏe con người.

-Lấy cam kết và uy tín là điều tạo nên thương hiệu, thống trị ngành nguyên liệu Việt Nam. Bigherbalifesẽ trở thành đối tác tin cậy cho các khách hàng trong tương lai sắp tới.

-Mục tiêu: Trong vòng 2 năm tới cũng cấp đầy đủ 2000 nguyên liệu tốt nhất cho Thị trường.Là doanh nghiệp lấy nền tảng con người làm chủ đạo Bigherbalife tập trung xây dựng công ty với những tiêu chí :

-Tốc độ: thời gian là vô cùng quý, mỗi công đoạn là quá trình luôn được công ty đốc thúc để hoàn thành kịp hoặc trước tiến độ tạo sự an tâm cho khách hàng và sự đột phá trong ngành.

-Yêu thương: Năng lượng tích cực nhất để giúp con người hành phúc là tình yêu thương. Chúng tôi tạo môi trường mà mỗi cá nhân hay dù vị trí nào cũng được lắng nghe và ghi nhận ý kiến, nơi mà mọi người luôn được trau dồi tình yêu về lãnh đạo , yêu khách hàng, yêu công ty, yêu sản phẩm, yêu đồng nghiệp của mình …

-Khát khao lớn: Ban lãnh đạo tin rằng sức mạnh bên trong mỗi con người là vô hạn và để khai phá được nó chúng tôi khuyến khích mỗi nhân sự làm việc tại công ty dám ước mơ và liên tục rèn luyện bản thân để đạt tới giấc mơ đó.- Đoàn kết: tiếp nối tinh thần người dân Việt Nam, đoàn kết là sức mạnh chúng tôi luôn tạo ra môi trường vui vẻ nhân viên có cơ hội hiểu nhau hơn và kết hợp với nhau tốt hơn.

-Kỷ luật: Thái độ đi đầu, kỷ luật chốt cuối, với tinh thần làm việc nghiêm túc chúng tôi đề cao tinh thần trách nhiệm và tuần tự một cách đều đặn ..