Thứ 2 - Thứ 7 (09am - 10pm)

0949320000

Hộ kinh doanh Vũ Văn Vượng

Hộ kinh doanh Vũ Văn Vượng

Hộ kinh doanh Vũ Văn Vượng

20/04/2022

Hộ kinh doanh không phải là một doanh nghiệp, hiện nay mô hình hộ kinh doanh đang dần trở nên khá phổ biến trên thị trường. Địa điểm kinh doanh của một hộ kinh doanh là nơi hộ kinh doanh sẽ thực hiện hoạt động kinh doanh của mình.

Một hộ kinh doanh có thể hoạt động kinh doanh ở nhiều địa điểm tuy nhiên phải chọn ra một địa điểm để đăng ký trụ sở kinh doanh và cần phải thông báo cho Cơ quan quản lý thuế cùng với cơ quan quản lý thị trường nơi sẽ tiến hành các hoạt động kinh doanh đối với các địa điểm kinh doanh còn lại.

Kết hợp hợp tác 

Hộ kinh doanh Vũ Văn Vượng kết hợp hợp tác cùng TCG đưa sản phẩm tiếp cận nhiều hơn với người tiêu dùng. Với mục tiêu trở thành một hộ doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. 

“Gốc có vững thì cây mới bền”, sản phẩm tốt phải dựa trên cơ sở nguyên liệu có chất lượng cao. Hiểu được điều đó, Hộ kinh doanh Vũ Văn Vượng cùng TCG luôn kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào và quá trình sản xuất để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Mang đến sản phẩm chất lượng

Toàn bộ những sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng đều đã trải qua hàng loạt công đoạn kiểm tra sau đó mới được đưa ra thị trường chính vì thể đảm bảo tối đa sự an toàn cùng chất lượng cho khách hàng.